Chính sách giao và nhận hàng
 • Nhằm tối ưu trải nghiệm của Quý Khách Hàng khi trải nghiệm mua sắm với dịch vụ đẳng cấp tại 18k Authentic – Luxury Store, 18k Authentic hiện hỗ trợ dịch vụ miễn phí vận chuyển tận tay & nhận thanh toán tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành chính hãng (nếu có), phiếu bảo hành và phiếu thanh toán được phát hành bởi 18k Authentic – Luxury Store trước khi nhận bàn giao sản phẩm.
  • Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, 18k Authentic – Luxury Store chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo chính sách Đổi / Trả hàng và chính sách Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm cam kết của chúng tôi.
  • Quý khách vui lòng chỉ nhận bàn giao sản phẩm tại các cửa hàng của chúng tôi hoặc trụ sở văn phòng Tòa nhà BMC AUGROUP, số 379 Minh Khai , Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội trong trường hợp tại địa chỉ được cung cấp bởi Quý khách và được giao hàng bởi Nhân Viên Hỗ Trợ Chính Thức của chúng tôi hoặc đơn vị vận chuyển được xác nhận trước bởi 18k Authentic – Luxury Store nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của Quý khách. Với sản phẩm được bàn giao thông qua đơn vị thứ 3 chưa được xác nhận bởi 18k Authentic – Luxury Store, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ mọi dịch vụ và trách nhiệm đối với các vấn đề phát sinh.
  • Xin Quý khách lưu ý, Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi 18k Authentic – Luxury Store sẽ đi kèm:
   1 Phiếu bảo hành được phát hành bởi18k Authentic – Luxury Store;
   2 Phiếu thanh toán được phát hành bởi 18k Authentic – Luxury Store;
   3 Phụ kiện, phiếu bảo hành, thẻ bảo hành, chứng từ chính hãng (nếu có).

   Vì vậy, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 2 loại chứng từ bắt buộc được phát hành bởi 18k Authentic – Luxury Store qua hình thức chứng từ vật lý, có đóng dấu pháp lý hoặc phi vật lý (bản scan/fax) được gửi và xác nhận thông qua email chính thức của chúng tôi tại cskh.18kauthentic@gmail.com. Việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng và các quyền lợi hỗ trợ khác của Quý Khách khi giao dịch tại 18k Authentic – Luxury Store.

  *Lưu ý: 18k Authentic – Luxury Store sẽ không chịu trách nhiệm và hoàn toàn có quyền từ chối hỗ trợ trong mọi trường hợp khách hàng không thể cung cấp đầy đủ 2 loại chứng từ bắt buộc được phát hành bởi 18k Authentic – Luxury Store hoặc chứng từ không đi kèm con dấu pháp lý của Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Quốc Tế 18k Authentic. 

  • Thời gian giao/nhận hàng có sẵn, với địa chỉ giao hàng tại TP Hà Nội: Trong ngày – 3 ngày làm việc.
  • Thời gian giao/nhận hàng có sẵn, với địa chỉ giao hàng tại các tỉnh thành khác:  Trong vòng 1 – 3 ngày làm việc.
  • Thời gian giao/nhận hàng đặt trước: Từ 15 – 60 ngày tuỳ thuộc vào sản phẩm và thời gian cam kết tại thời điểm đặt hàng.

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn, các sự kiện khác ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển… Nếu vì lý do của 18k Authentic – Luxury Store, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.