VỀ CHÚNG TÔI 

18k Authentic là thương hiệu vàng chuyên cung cấp mặt hàng xa xỉ phẩm vào thị trường Việt Nam. Tại đây, chúng tôi đang hướng đến phát triển thành một đơn vị kiểm định, mua bán, sửa chữa và phục vụ tất cả các mặt hàng xa xỉ cho Quý khách hàng sẽ là trung tâm mua sắm uy tín, đảm bảo chất lượng cho khách hàng trong những năm tới. Với sự đa dạng mẫu mã, sản phẩm chính hãng cao cấp Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, ưng ý nhất.
Hiện nay, chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu hàng xa xỉ như đồng hồ chính hãng, điện thoại chính hãng, trang sức cao cấp, kim cương thiên nhiên, đá quý thiên nhiên, đồ cổ sưu tầm châu âu.
Chúng tôi hướng người dùng đến những sản phẩm xa xỉ cao cấp có chất lượng tốt nhất, có đầy đủ tem dán, nhãn mác nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để làm điều đó chúng tôi luôn chân thành lắng nghe

18K AUTHENTIC – KHẲNG ĐỊNH SỰ CAO CẤP VÀ SANG TRỌNG

Sứ mệnh của 18K Authentic là tạo ra những sản phẩm với sự tinh tế và đẳng cấp, thể hiện sự phong cách và cá tính của từng khách hàng. Từ các mẫu đồng hồ cổ điển đến những thiết kế hiện đại và sành điệu, cùng với bộ sưu tập trang sức đa dạng và độc đáo, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và thú vị. Chúng tôi còn là cầu nối cho các mối quan hệ của giới thượng lưu và với những vị khách đẳng cấp và sang trọng. Hãy ngồi xuống ở quầy rượu sang xịn của Lounge để tôi và các vị khách cấp cao đấy thấy rằng việc lựa chòn và đầu tư cho 18K Authentic để kết nối làm ăn là lựa chọn sáng suốt nhất của các quý ngài quý cô. 

Để làm được điều đó chúng tôi luôn in trong tâm trí và tiềm thức “3 Nói” :

– Nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Nói thật, chia sẻ thật với khách hàng về sản phẩm

– Nói lịch sự , chuyên nghiệp để khách hàng luôn vui vẻ và hài lòng.

 

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH: TẠO RA CÁC MỐI QUAN HỆ

Để tăng giá trị cho khách hàng và tạo những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng của 18K AUTHENTIC, chúng tôi đã kết hợp cùng với một nhà hàng rượu VIP để phục vụ khách hàng, để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch, giao lưu, trao đổi công việc và ký kết hợp đồng riêng. Chúng tôi thành lập một CLB với thành viên đến từ các cổ đông công ty lớn, các mối quan hệ VIP của công ty và những khách hàng thân thiết của 18K AUTHENTIC mang tên: LOUNGE BAR. Đây là nơi mà các thành viên có thể giao lưu dễ dàng hơn, chủ động kiến tạo các mối quan hệ chất lượng và tạo ra được nền tảng mối quan hệ vững mạnh.

Tại LOUNGLE BAR  sẽ thường xuyên tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, ca hát, giao lưu giữa các quý ngài và quý cô, những nhà đầu tư lớn và các tài phiệt đều có chung đam mê là sở hữu những món đồ cao cấp và sang trọng. Tất cả các thành viên có thể giao lưu dễ dàng hơn và chủ động kiến tạo cho các mối quan hệ để tạo ra được nền tảng mối quan hệ vững mạnh.

TUYÊN NGÔN 

18K Authentic không chỉ là một thương hiệu mà còn là một tuyên ngôn về sự sang trọng và đẳng cấp. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và kỹ thuật, những sản phẩm của thương hiệu này không chỉ làm hài lòng người sử dụng mà còn góp phần làm nên những câu chuyện thành công và huyền thoại trong thế giới thời trang và phong cách sống.

KHU VỰC VIP – THE CONTINETAL LOUNGE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Tòa Nhà BMC Hà Nội – Au Group Số 479 Minh Khai , phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội
  • Hotline: 0826 9999 23
  • Email: 18kauthentic@gmail.com
  • Website: www.18kauthentic.com