Ốp 13 Pro Max Cổ Vật Ngọc Lũ

2.000.000

Tinh Thần Và Ý Nghĩa Của Sản Phẩm

Mang vẻ đẹp hài hòa, hoàn mỹ và phong phú, Cổ Vật Ngọc Lũ là một trong số ít những chiếc Trống Đồng Đông Sơn cổ và đẹp nhất còn nguyên vẹn, là đại diện loại hình hiện vật tiêu biểu nhất nền văn hóa Đông Sơn nổi tiếng. Trước vẻ đẹp kỳ vĩ cùng những dấn ấn lịch sử đầy tự hào, nghệ nhân La Sonmai tiếp nhận tinh thần chủ đạo để cảm hứng trào ra nơi bàn tay tạo tác và bắt đầu một mùa xuân kiêu hãnh mang tính dân tộc. Những lá vàng 24K đóng vai trò chủ chốt làm nên hiệu ứng mãn nhãn và cổ quý khi mô tả nguyên vẹn lại những họa tiết phong phú trên mặt Trống đồng Ngọc Lũ. Trên nền sơn mài đen, như một sự trở về từ quá khứ hào hùng, mọi thứ lại càng rõ tỏ, lấp lánh và phát sáng hơn bao giờ hết. Không chỉ đơn thuần là hình ảnh của văn hóa, trong đó còn là khát vọng cuộc sống, là niềm tin và tín ngưỡng thờ thần Mặt Trời thiêng liêng.

  • Ở vị trí trung tâm, nổi bật lên là hình ảnh những tia sáng sắp xếp tỏa ra đều các phía, biểu tượng cho thần Mặt Trời linh thiêng. Tín ngưỡng cao quý của người Việt cổ với sức mạnh chi phối tất cả. Là hiện thân của quyền lực và sức mạnh tập trung trong tay người đứng đầu.
  • Vòng tròn tiếp nối là vũ điệu gọi thần linh và toàn bộ các hoạt động sinh hoạt đời sống phong phú từ xa xưa. Tất cả đều xoay quanh vòng tâm mặt trời thể hiện một niềm tin mạnh mẽ vào sự no đủ, hạnh phúc và phồn vinh. Khai nguồn cho truyền thống thờ phụng lâu đời. Lan tỏa tinh thần lạc quan niềm tin sẽ dẫn lối những giấc mơ, biến những khát khao trở thành hiện thực.

Cổ Vật Ngọc Lũ chính xác là minh chứng cho những âm vang của quá khứ vọng về, báo hiệu sự tốt lành và che chở linh thiêng dành thế hệ tiếp nối mai này.

Đặc điểm viền ốp: TPU phủ chrome, mềm dẻo, bao toàn bộ viền máy và chống sốc tốt hơn.

còn 1 hàng

Ốp 13 Pro Max Cổ Vật Ngọc Lũ

2.000.000

Hỗ trợ mua hàng:
Hotline: 0826 9999 23
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Brand / Thương hiệuRolex
  • Condition / Tình trạngNew - Mới (Chi tiết)
  • Gender / Giới tínhNam
  • Water resistance / Độ chịu nước1 ATM