Ốp 13 Pro Max Kê Nhật Hoa

2.200.000

Tinh Thần Và Ý Nghĩa Của Sản Phẩm

Từ xa xưa, hình tượng gà trống đã gắn liền với cuộc sống và tinh thần của con người Việt. Không chỉ đơn thuần là một linh vật trong nông nghiệp mà Gà cách điệu còn trở thành biểu tượng của niềm kiêu hãnh, sự thông tuệ và thịnh vượng. Trong tiếng Hán Việt, Kê đồng âm Cát trong Cát Tường vì vậy Gà được xem là một con vật may mắn.

Bắt nguồn cảm hứng từ đó, Gà xuất hiện trong Kê Nhật Hoa của La Sonmai với những nét dữ dằn và khỏe khoắn trong tư thế ưỡn mình hiên ngang cất cao tiếng gọi bình minh. Đặc biệt nhất, phần lông đuôi chính là biểu tượng mặt trời được cách điệu trên những đường đi nét thếp vàng lấp lánh tựa ánh dương giúp xua đi những năng lượng xấu và bừng dậy tinh thần sức mạnh tiềm tàng.

Từ cái nhìn tổng quan đến đi sâu vào từng đường răn nhỏ, Kê Nhật Hoa đặc tả Gà với sắc vàng và đỏ chủ đạo ngụ ý hướng tới sự Cát tường – Thịnh vượng dành cho chủ nhân của nó. Kết hợp với tam dương khai thái, đây còn là ý nghĩa của sự toàn vẹn và như ý, mở ra một giai đoạn với mọi sự tốt đẹp sau một chu kỳ vận hành của vũ trụ với thiên nhiên, cuộc sống, xã hội và con người. Kê Nhật Hoa không chỉ là tác phẩm tái hiện giá trị dân gian đơn thuần trên chất liệu sơn mài mà còn là nơi tôn vinh phẩm chất tốt đẹp và gửi gắm đi những mong cầu hạnh phúc, an lành và may mắn cho chủ nhân trong đời sống và trên cả con đường công danh – sự nghiệp của bản thân.

Đặc điểm viền ốp: TPU phủ chrome, mềm dẻo, bao toàn bộ viền máy và chống sốc tốt hơn.

còn 1 hàng

Ốp 13 Pro Max Kê Nhật Hoa

2.200.000

Hỗ trợ mua hàng:
Hotline: 0826 9999 23
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Brand / Thương hiệuRolex
  • Condition / Tình trạngNew - Mới (Chi tiết)
  • Gender / Giới tínhNam
  • Water resistance / Độ chịu nước1 ATM