Ốp 13 Pro Max Rồng Thời Trần

2.000.000

Tinh Thần Và Ý Nghĩa Của Sản Phẩm

Một hình tượng được quý vị yêu mến xuyên suốt trong khoảng thời gian dài. Tiếp tục được khôi phục lại cho các dòng điện thoại của iPhone 12 thời thượng mới. Truyền thống giao thoa hiện đại, một nút giao tinh tế và đầy ấn tượng.

Là biểu tượng của sự cao quý, của sức sống vĩnh hằng và sức mạnh vũ trụ nên hình tượng rồng được sử dụng trong rất nhiều kiến trúc đình chùa, hay trên trang phục vua chúa.

Khác biệt với hình tượng rồng những thời kỳ trước, hình tượng Rồng thời Trần có phần khỏe khoắn, to mập, uốn lượn đều đặn. Cặp sừng, đôi tai là một trong các chi tiết mới, nổi bật thể hiện được rất nhiều ngụ ý nghệ nhân thời bấy giờ. Sự mới mẻ, khác biệt đó đã làm nên một hình tượng Rồng thời Trần uy nghi, mang ý nghĩa mới của vương triều.

Trên chất liệu sơn mài truyền thống, các nghệ nhân của La Sonmai chế tác tối giản mà làm bật lên sự tinh xảo nhờ vào chất liệu vàng lấp lánh. Toàn bộ nền phủ đen với những đường răn xanh mờ ảo, tạo không gian trải nghiệm kỳ thú. Hình khối thân rồng được tạo nổi trội, đường đi nét dứt khóa, tinh lọc giản dị, vững chãi mà không gây nặng nề và đầy sống động.

Sở hữu Rồng thời Trần như là cách để nói lên một phần tính cách của quý vị. Có cái uy nghi, có sự linh hoạt và quyền lực. Một món phụ kiện xứng tầm khó mà bỏ lỡ!

Đặc điểm viền ốp: TPU phủ chrome, mềm dẻo, bao toàn bộ viền máy và chống sốc tốt hơn.

còn 1 hàng

Ốp 13 Pro Max Rồng Thời Trần

2.000.000

Hỗ trợ mua hàng:
Hotline: 0826 9999 23
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Brand / Thương hiệuRolex
  • Condition / Tình trạngNew - Mới (Chi tiết)
  • Gender / Giới tínhNam
  • Water resistance / Độ chịu nước1 ATM