Ốp 13 Pro Max Liên Hoa ( Bát Cát Tường )

2.500.000

Tinh Thần Và Ý Nghĩa Của Sản Phẩm

Hoa Sen được mệnh danh là loài hoa của nhà Phật, được các chư Phật và Bồ Tát dùng để tọa thiền hoặc đứng thuyết giảng giác ngộ viên mãn và tu thành chính quả. Trong thơ ca, hoa sen cũng là “nàng thơ” của bao thi sĩ, rung động lòng người bằng vẻ đẹp thoát tục riêng biệt. “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, Liên Hoa toát lên vẻ đẹp thanh cao và ngát hương thơm giữa đầm lầy bùn nhơ, như là biểu trưng của vẻ đẹp thanh tịnh, vô nhiễm và trừ bỏ những vọng tưởng để chuyên tâm tu tập.

Để bắt nhịp cảm hứng với hoa sen, nghệ nhân La Sonmai đã đi những nét khởi đầu mềm mại nhằm tạo hình trên chất liệu vàng phối sắc đỏ vô cùng nổi bật và tôn lên vẻ cao quý của hoa sen. Kỹ thuật rắc bạc cũng được tận dụng để tạo hồn cho lá sen, mềm mại và lấp lánh hút mắt người xem. Với phần nền được tạo răn kỹ càng, sắc đỏ trầm chủ đạo đã khéo léo phô diễn những vẻ đẹp vốn đã nổi bật nay lại càng thêm sống động của Liên Hoa.

Vẻ đẹp ấy kéo trường liên tưởng từ Liên Hoa tới kim khẩu (lưỡi) của Đức Phật, là nơi xuất phát của lời giáo lý chân thật, hướng thiện giúp chúng sanh vượt khỏi luân hồi, trở về với tự tính thanh tịnh, thoát khỏi đau khổ và mang về may mắn, thành tựu. Với sắc đỏ chủ đạo, đây hẳn là món đủ tâm ý mong cầu may mắn, cát tường cho người chủ nhân tương lai.

Đặc điểm viền ốp: TPU phủ chrome, mềm dẻo, bao toàn bộ viền máy và chống sốc tốt hơn.

còn 1 hàng

Ốp 13 Pro Max Liên Hoa ( Bát Cát Tường )

2.500.000

Hỗ trợ mua hàng:
Hotline: 0826 9999 23
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Brand / Thương hiệuRolex
  • Condition / Tình trạngNew - Mới (Chi tiết)
  • Gender / Giới tínhNam
  • Water resistance / Độ chịu nước1 ATM