Ốp 13 Pro Max Đại Việt Vương

2.000.000

Tinh Thần Và Ý Nghĩa Của Sản Phẩm

Dưới sự trị vì hàng trăm năm của nhiều triều đại hưng thịnh: Lý, Trần, Tây Sơn… quốc hiệu Đại Việt vẫn còn vang vọng lại ngàn đời hậu thế. Giữa tiết trời vào xuân – mùa xuân của những khát vọng và mong cầu, nghệ nhân đã dùng hình ảnh chúa tể sơn lâm nhằm thể hiện quyền uy và vị thế của bậc vua chúa xứ Nam.

Nổi bật trên hình tường hổ là chữ “Vương” – biểu trưng cho thiên, nhân, địa; ám chỉ bậc thầy trên thông thiên văn, dưới tường địa lý. Sắc vàng 24K được tận dụng triệt để nhằm tôn lên sự tôn quý của linh vật hổ trong năm mới Nhâm Dần và còn xứng tầm để truyền thần cho Đại Việt Vương với vị thế “chúa tể”, thống lĩnh muôn loài.

Trên lớp nền rực đỏ, nghệ nhân thể hiện kỹ thuật rây bạc tinh tế tạo làn khói trắng bay lượn mềm mại, mở ra không gian đa chiều kỳ ảo. Cảm giác như sống dậy một không gian đất trời kỳ vĩ – một cõi bồng lai xuân cảnh giữa chốn nhân gian.

Được gửi gắm âm hưởng lịch sử hào hùng với mong cầu dựng nên cơ đồ rộng mở cho chủ nhân; Đại Việt Vương còn khơi gợi niềm an lạc dưới sự gia trì vững chãi trong tín ngưỡng tâm linh. Tết này, cùng La Sonmai thâu trọn vượng khí dồi dào về một năm mới an khang, thịnh vượng.

Đặc điểm viền ốp: TPU phủ chrome, mềm dẻo, bao toàn bộ viền máy và chống sốc tốt hơn.

còn 1 hàng

Ốp 13 Pro Max Đại Việt Vương

2.000.000

Hỗ trợ mua hàng:
Hotline: 0826 9999 23
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Brand / Thương hiệuRolex
  • Condition / Tình trạngNew - Mới (Chi tiết)
  • Gender / Giới tínhNam
  • Water resistance / Độ chịu nước1 ATM